Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long uy tín – Liên hệ LHP Express

Khoảng cách địa lý giờ đây đã không còn trở ngại khi bạn liên hệ dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long của Long Hưng Phát. Được thành lập từ năm 2007 với giấy phép kinh doanh hợp lệ, Long Hưng Phát đã có hơn 12 năm trong nghề và đang dự tính mở rộng quy mô ra khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long?

Với cách gửi bưu điện truyền thống, hàng hóa của bạn phải mất rất nhiều ngày mới có thể đến Mỹ. Thêm vào đó, lượng hàng hóa xách tay hoặc ký gửi theo đường biển hoặc đường bay thường có số lượng khổng lồ. Đó là lý do vì sao nhân viên kho hàng không thể chăm chút từng món đồ. Do vậy rủi ro rơi vỡ đối với các loại hàng dễ vỡ hoặc giá trị cao là không tránh khỏi.

Thêm vào đó, nếu gửi hàng qua máy bay thì bạn nên nhớ vận chuyển hàng hóa chỉ là dịch vụ đi kèm với hành khách. Bạn không thể kỳ vọng được hoàn trả hiện vật hoặc 100% giá trị món hàng trong trường hợp bị mất.

Một lý do nữa khiến bạn nên tin dùng dịch vụ chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long là về thủ tục hải quan. Trong trường hợp gửi thông thường, nếu bị kiểm tra hoặc cấm vận chuyển thì món hàng của bạn có nguy cơ bị tịch thu, hoặc bạn sẽ gặp rắc rối về mặt pháp luật. Đến với dịch vụ chuyên vận chuyển, nhân viên dịch vụ sẽ báo trước cho bạn biết nếu có rủi ro pháp lý đối với hàng hóa bạn muốn vận chuyển và đưa ra các giải pháp phù hợp.

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long giá rẻ
Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại LHP Express

Lý do bạn nên tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của Long Hưng Phát

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Long Hưng Phát tự tin nắm được tất cả các góc nhìn pháp lý về việc vận chuyển hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long. Thêm vào đó, với mạng lưới nhân viên phủ rộng trên khắp các quốc gia, hàng hóa của bạn cam kết sẽ “đi đến nơi về đến chốn”. Thêm vào đó, là doanh nghiệp hoạt động chuyên trên lĩnh vực vận chuyển, Long Hưng Phát luôn tỉ mỉ và cẩn thận đối với mọi món hàng vì đó là uy tín của chúng tôi. Chúng tôi luôn hiểu rằng để đi xa hơn nữa và giữ vị thế hàng đầu trong ngành, trách nhiệm và chất lượng chính là những cam kết không thể phá vỡ với khách hàng.

Đối với những lô hàng có giá trị và số lượng lớn, Long Hưng Phát có thể cung cấp dịch vụ làm thủ tục hải quan trọn gói. Do đó, khách hàng chỉ cần ký hợp đồng vận chuyển hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long với chúng tôi, những vấn đề khác đã có nhân viên chăm sóc khách hàng dành riêng cho bạn sẽ xử lý.

Hướng đến mục tiêu nắm giữ phần lớn thị phần trong tất cả các phân khúc khách hàng, dịch vụ của Long Hưng Phát không hề có tiêu chuẩn khắt khe về hàng hóa mà bạn muốn gửi đi. Từ tài liệu, đồ dùng thông thường đến hàng hóa xuất theo lô, Long Hưng Phát đều có các gói dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho bạn. Chưa kể đến, chúng tôi sẽ thường xuyên có các chương trình ưu đãi và khuyến mãi để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ.

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long nhanh chóng
LHP nhận gửi đa dạng các hàng hóa đi nước ngoài uy tín

Đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long

Để tồn tại và phát triển đến vị trí dẫn đầu từ xuất phát điểm thấp nhất, Long Hưng Phát luôn đầu tư hết sức trong việc phát triển chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long. Hàng hóa mà khách hàng ký gửi luôn đến nơi theo đúng lịch, giao đúng người và trong tình trạng tốt nhất. Trong nhiều năm hoạt động, Long Hưng Phát đã phát triển mối quan hệ với nhiều khách hàng thân thiết và chưa bao giờ làm cho những người tin tưởng mình phải thất vọng.

Về mặt giá cả, Long Hưng Phát luôn duy trì ở mức cố định và hợp lý nhất để khách hàng thuộc mọi phân khúc đều có thể tìm đó. Đó là lý do vì sao mỗi ngày chúng tôi đều có rất nhiều đơn hàng, kể cả lễ tết.

Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau như dịch vụ giao hàng siêu tốc, dịch vụ giao hàng tiết kiệm, dịch vụ giao hàng siêu tiết kiệm. Sự khác nhau của các gói này nằm ở thời gian mà khách hàng muốn hàng hóa giao được đến tay đối tác ở Mỹ.

Về mặt dịch vụ, Long Hưng Phát tự tin sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Tất cả các nhân viên của chúng tôi đều cam kết dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long chu đáo và vui vẻ nhất. Do vậy, tin tưởng vào Long Hưng Phát chính là quyết định sáng suốt nhất ngày hôm nay của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *