Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Trà Vinh uy tín – LHP Express

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, sự kết nối và liên lạc giữa cư dân các quốc gia đã không còn quá khó khăn. Đây cũng là cơ hội tốt để chúng ta gửi quà cáp, vật dụng cho người thân ở xa. Tiện lợi hơn, bạn hoàn toàn có thể tìm đến dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Trà Vinh để tạo lợi thế cho công việc kinh doanh của mình

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Trà Vinh thường gặp khó khăn gì?

Các loại hàng hóa thường được vận chuyển đi Mỹ có thể kể tên đến là mỹ phẩm, đồ dùng cá nhân, thức ăn đóng hộp. Tuy nhiên đáng tiếc thay các loại hàng hóa này cũng nằm trong danh sách khó qua nhất ở vòng kiểm duyệt hải quan.

  • Đối với mỹ phẩm xách tay, việc qua được cửa an ninh có thể nói là gần như không thể. Theo quy định của đa số các hãng hàng không cũng như luật xuất nhập khẩu của một số quốc gia phát triển, không loại hóa chất, chất lỏng nào được phép đem lên máy bay. Đây cũng là một quy định chính đáng vì lý do an toàn của toàn bộ hành khách và phi hành đoàn. Có rất nhiều trường hợp khủng bố có sử dụng hóa chất hoặc chất lỏng gây nổ tự chế.
  • Đối với đồ dùng cá nhân, bạn thật sự rất khó xách tay bởi chúng hay chiếm diện tích lớn. Tuy nhiên nếu ký gửi thì lại khiến hành lý quá nặng và bạn phải đối mặt với rủi ro trả thêm tiền. Với những người đi Mỹ dài hạn hoặc sang định cư, việc chuyển nhà từ nước này sang nước khác luôn là một nỗi phiền toái khó giải quyết.
  • Về phần thức ăn đóng hộp, nếu bạn sợ không quen đồ ăn phương Tây, khuyến khích chỉ nên bỏ một ít mang theo trong vali. Trong trường hợp cần phải vận chuyển số lượng nhiều thì giải pháp tốt nhất vẫn là tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Trà Vinh uy tín.
Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Trà Vinh giá rẻ
LHP Express cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài trên cả nước

Lưu ý khi vận chuyển hàng đi Mỹ tại Trà Vinh thông qua dịch vụ

Điểm đầu tiên bạn nên ghi nhớ là hãy tìm đến một địa chỉ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Trà Vinh uy tín. Bạn có thể sẽ nhận được thông tin có nhiều cá nhân cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên về bản chất, họ là những người hay di chuyển giữa 2 quốc gia và có thể mang theo hàng xách tay hoặc ký gửi hành lý. Những cá nhân này không được cấp phép hoạt động nên phải cần chuẩn bị tâm lý mất hàng hoặc hàng tới nơi bị hư hỏng mà không được đền bù hợp lý.

Thay vào đó, bạn có thể tin tưởng các công ty có giấy phép hoạt động và kinh nghiệm trong ngành như Long Hưng Phát. Đối với các doanh nghiệp có sự ràng buộc của pháp luật, bạn có thể an tâm quyền lợi của mình sẽ được bảo vệ tối đa trong trường hợp phát sinh vấn đề về hàng hóa. Hơn thế nữa, là một công ty cung cấp dịch vụ, chính họ cũng cần phải đảm bảo uy tín để có thể đi xa và lâu trong nghề.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Trà Vinh, bạn lưu ý có giấy tờ đầy đủ về hàng hóa và hợp đồng với bên cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, đừng quên kiểm tra thật kỹ thông tin tên, số liên hệ, địa chỉ của người nhận hàng.

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Trà Vinh nhanh chóng
Gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng và uy tín tại LHP Express

Công ty Long Hưng Phát chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín

Công ty Long Hưng Phát có kinh nghiệm 12 năm trong nghề với lượng hàng hóa lên đến cả ngàn mỗi ngày. Do vậy, việc đảm bảo chất lượng hàng hóa đến tay đối tác bên Mỹ là việc vô cùng dễ dàng.

Khách hàng có thể vận chuyển tất cả mọi loại hàng hóa hợp pháp từ tài liệu, vật dụng cá nhân, mỹ phẩm đến các loại hàng hóa mang tính thương mại. Giá cả ở đây cũng vô cùng hợp lý tùy thuộc vào tính chất, số lượng hàng hóa và thời gian giao.

Nếu cần hàng đến nhanh, bạn có thể sử dụng gói giao hàng siêu tốc độ. Trong trường hợp không gấp, bạn có thể tiết kiệm hơn rất nhiều nếu sử dụng gói giao hàng tiết kiệm hoặc giao hàng siêu tiết kiệm.

Ngoài giá cả và chất lượng, trải nghiệm khách hàng tại Long Hưng Phát cũng được đánh giá rất cao nhờ thái độ niềm nở, nhiệt tình của tất cả các nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp.

Hàng hóa muốn vận chuyển hàng đi Mỹ tại Trà Vinh thường gặp vấn đề với hải quan vì không đảm bảo các giấy tờ kiểm định, giấy phép nhập khẩu… Tại Long Hưng Phát, bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ trọn gói bao gồm làm thủ tục hải quan. Đây là bước vô cùng quan trọng nếu bạn muốn vận chuyển hàng theo số lượng lớn thay vì hóa hóa có thể xách tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *