Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Tiền Giang – LHP Express

Nằm ở đoạn giữa của miền tây sông nước Việt Nam, mọi người vẫn nghĩ khoảng cách từ Tiền Giang đến nước Mỹ bên trời tây là rất xa xôi. Tuy nhiên với sự xuất hiện của công nghệ và các phương pháp giao thương hiện đại, giờ đây bạn có thể dễ dàng vận chuyển hàng đi Mỹ tại Tiền Giang thông qua các công ty dịch vụ uy tín.

Vì sao vận chuyển hàng đi Mỹ tại Tiền Giang thường gặp khó khăn

Mỹ là một quốc gia với người dân từ nhiều sắc tộc khác nhau. Đây là một trong các đất nước được xem là dân chủ và tự do nhất trên thế giới. Mặt tốt của điều này là công dân Mỹ có quyền thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của mình tại bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên nhiều người cho rằng sự tự do này đôi khi trở nên thái quá và không còn có thể giữ người ta thể hiện bản thân trong vòng tròn pháp luật. Để giảm thiểu các rủi ro khủng bố từ nước ngoài, không riêng gì Việt Nam mà hàng hóa muốn vận chuyển đi Mỹ luôn không phải là một điều dễ dàng. Đặc biệt, trong trường hợp vận chuyển hàng đi Mỹ tại Tiền Giang dưới dạng hàng hóa có mục đích thương mại.

Giải thích cho điều này, Mỹ nói rằng họ cần kiểm soát tốt nhất tình trạng mua bán, xuất nhập khẩu từ tất cả các nước để điều khiển nền kinh tế của mình. Do vậy, việc vận chuyển hàng đi Mỹ tại Tiền Giang với mục đích thương mại thường bị “treo” rất lâu tại cửa hải quan.

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Tiền Giang giá rẻ
Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài nhanh chóng và uy tín tại LHP Express

Giải pháp cho việc vận chuyển hàng đi Mỹ tại Tiền Giang

Người Mỹ thường có câu “Let the pro do the job”. Câu này có nghĩa là hãy để những người chuyên nghiệp làm việc của họ. Nếu bạn không có kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Mỹ tại Tiền Giang thường gặp khó khăn hoặc đã từng thử nhưng không mấy suôn sẻ, thì hãy tìm đến công ty dịch vụ để “gỡ rối”.

Đối với các công ty dịch vụ, việc hoạt động lâu năm trong nghề có thể giúp họ nhìn ra ngay vấn đề nằm ở đâu khi hàng hóa của bạn bị báo là không được phép xuất cảnh. Ngay lúc này, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tìm ra rất nhiều cách để giải quyết vụ việc. Khi tìm đến các công ty vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín như Long Hưng Phát, bạn thậm chí sẽ được nhân viên báo trước về các rủi ro pháp lý có thể gặp phải. Ví dụ trong trường hợp muốn gửi mỹ phẩm, bạn sẽ được nhắc nhở về các giấy phép sử dụng, giấy tờ xuất khẩu vì chất lỏng là một trong các loại sản phẩm bị cấm đem lên máy bay.

Ngoài vận chuyển hàng đi Mỹ tại Tiền Giang qua đường hàng không, Long Hưng Phát còn cung cấp dịch vụ thông qua đường biển. Đây là phương thức thuận lợi nhất cho các mặt hàng như hải sản đông lạnh, động vật sống, hàng hóa khối lượng lớn như bàn, ghế, đồ thủ công mỹ nghệ.

Nếu khách hàng có nhu cầu, Long Hưng Phát còn có dịch vụ đóng gói bao bì xuất nhập khẩu để chăm sóc cho đối tác từ A đến Z.

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Tiền Giang nhanh chóng
LHP Express cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy tín

Những điểm đặc biệt chỉ có tại dịch vụ của Long Hưng Phát

Trước tiên phải kể đến số năm kinh nghiệm mà bất kỳ đối thủ nào trong ngành cũng phải e dè. Thành lập từ năm 2017 chỉ với một vài nhân viên, hiện tại Long Hưng Phát đã phát triển đến quy mô lớn với quyền cập cảng trực tiếp hợp pháp tại Mỹ, Nhật Bản, Singapore và nhiều quốc gia khác.

Để phát triển như hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của chúng tôi luôn trung thành với yếu tố uy tín và trách nhiệm với từng món hàng. Thêm vào đó, Long Hưng Phát không ngừng mở rộng loại hình dịch vụ để đáp ứng nhu cầu không người tăng của khách hàng.

Không chỉ vận chuyển hàng hóa có giá trị cao, các mặt hàng thông dụng và gọn nhẹ khác như tài liệu, đồ dùng cá nhân… cũng là đối tượng vận chuyển của Long Hưng Phát.

Dịch vụ của chúng tôi nổi tiếng là đúng hẹn, an toàn và thân thiện. Mỗi nhân viên tại Long Hưng Phát đã được đào tạo chuyên nghiệp và kỹ lưỡng về thái độ phục vụ khách hàng. Bất cứ khách hàng nào đến với Long Hưng Phát đều được tiếp đãi tận tình như một vị khách quý, không quan trọng hàng hóa bạn gửi có giá trị bao nhiêu.

Bên cạnh đó, Long Hưng Phát là một trong các đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ tại Tiền Giang hiếm hoi có bảng giá niêm yết công khai cho khách hàng tham khảo. Chỉ với một lần sử dụng dịch vụ tại Long Hưng Phát, chắc chắn bạn sẽ trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *