Mã Zip Canada: Tìm Hiểu Về Hệ Thống Mã Bưu Chính Canada

Mã Zip Canada hay còn được gọi mà Zipcode hoặc mã bưu chính Canada. Mã bưu chính có vai trò quan trọng giúp cho việc gửi và nhận thư tín, hàng hóa và dịch vụ trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn. Trong bài viết này, Long Hưng Phát sẽ cung cấp thông tin về hệ thống mã bưu chính Canada và cách tìm mã zip Canada.

Cách kiểm tra mã zip Canada 

Để tìm mã bưu chính Canada bạn có thể truy cập vào website của Cục Bưu Chính Canada (CPC) tại địa chỉ https://www.canadapost.ca. Tại trang chủ, bạn sẽ thấy một ô tìm kiếm và bạn có thể nhập địa chỉ của địa điểm cần tìm vào đó.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Google Maps hay Bing Maps để tìm mã bưu điện Canada của một địa điểm cụ thể. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ của địa điểm đó vào ô tìm kiếm và kết quả sẽ hiển thị ngay lập tức.

Cách tìm mã zip canada
Thực hiện theo các hướng dẫn như trên để tìm chính xác mã zip

>>> TÌM HIỂU NGAY: Dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ tại Long Hưng Phát

Những Lưu Ý Về Mã Zip Canada

Luôn Kiểm Tra Đúng Mã Zip

Việc kiểm tra đúng mã zip Canada khi gửi thư tín hoặc hàng hóa là rất quan trọng. Nếu mã zip không chính xác, thư tín hoặc hàng hóa của bạn có thể bị gửi sai địa chỉ hoặc bị trả lại. Nếu hàng gửi sai mã bưu điện Canada sẽ gặp nhiều vấn đề rắc rối, gây mất thời gian nhận hàng. Do đó, luôn luôn kiểm tra kỹ mã zipcode trước khi gửi thư tín hoặc hàng hóa.

Cập Nhật Thường Xuyên

mã zipcode Canada có thể thay đổi theo thời gian vì nhiều lý do. Vậy nên bạn nên cập nhật thường xuyên để đảm bảo rằng mã zip của địa điểm bạn đang tìm kiếm là chính xác. Bạn có thể kiểm tra lại mã zip trên website của CPC hoặc sử dụng các công cụ tìm kiếm trực tuyến. 

Liên hệ đơn vị vận chuyển

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Canada tại TPHCM nhưng không chắc chắn về mã bưu chính nơi nhận hàng. Đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay Long Hưng Phát để được tư vấn chi tiết các dịch vụ và mã bưu điện Canada chính xác nhất. Long Hưng Phát luôn cập nhật các thông tin về vận chuyển hàng hóa toàn cầu nhanh chóng và chính xác nhất. Gửi hàng tại Long Hưng Phát khách hàng không cần lo lắng khi được hỗ trợ từ A-Z.

Cập nhật mã zip canada
Long Hưng Phát là đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về hệ thống mã bưu chính ở Canada và cách thực hiện mã zip Canada. Long Hưng Phát là đơn vị vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Canada nhanh chóng, giúp khách hàng gửi hàng từ A-Z. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về mã bưu chính Canada và giúp bạn trong việc gửi hàng hóa chính xác.

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT
TRỤ SỞ CHÍNH: 656/ 11A CMT8, P 11, Q.3, TP Hồ Chí Minh.
CN: B1/007, Ấp Bắc Sơn, Xã Quang Trung, Q. Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai
CN: 24 Nguyễn Cư Trinh, P. An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
CN: 56 Ngõ 90 Gia Quất, Tổ 4, Phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *