GỬI KHÔ CÁ, TÔM KHÔ ĐI MỸ CHỈ TỪ 3-7 NGÀY

Khô cá, tôm khô, khô mực từ lâu đã là những món hải sản vô cùng đặc trưng của miền sông nước tại Việt Nam ta. Với chất liệu tươi ngon cùng cách chế biến đậm đà, đảm bảo khi mỗi lần ăn chúng ta sẽ nhớ đến hương vị quê hương của mình.

Cộng đồng người Việt tại Mỹ cũng chiếm một phần lớn dân cư đến từ các tỉnh miền Tây sông nước, nắm bắt được tình hình Long Hưng Phát đã có mặt trên khắp cả nước để giúp quý khách hàng có thể gửi các loại khô cá, tôm khô, mực khô đến tay người thân.

Quy trình đóng gói cần thiết khi gửi là gì?

Khi gửi các loại khô cá, tôm khô, mực khô quý khách chỉ cần hút chân không trước. Công ty sẽ hỗ trợ các loại nhãn mác cho từng loại hải sản

Công ty sẽ hỗ trợ thùng carton, quý khách chỉ cần đem hàng đến.

Thời gian vận chuyển, cách thức giao hàng

Long Hưng Phát cam kết hàng hóa được được bay mỗi ngày, cam kết không để hàng tồn đọng tránh tình trạng làm hư hỏng hàng khô hải sản của quý khách hàng.

Khi hàng đến địa chỉ người nhận tại Mỹ, chúng tôi sẽ nhắn tin đến người gửi và người nhận biết để thuận lợi trong quá trình giao nhận.

Cách kiểm tra lịch trình hàng hóa

Khi gửi hàng quý khách sẽ được cung cấp số tracking để theo dõi đơn hàng, hàng đến đâu có thể theo dõi đến đó.

Thủ tục vô cùng đơn giản, chỉ cần thông tin địa chỉ người nhận

Khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ, số điện thoại người nhận là có thể dễ dàng gửi hàng đến tay người thân

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khai báo mọi thủ tục hải quan 

Quý khách sẽ không cần phải lo đến những thủ tục hải quan rườm rà, mất nhiều thời gian. Chỉ cần khách đem hàng đến gửi mọi loại thủ tục cứ để chúng tôi lo.

Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Sẵn sàng giải quyết khi xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển.

Hỗ trợ nhận hàng tại nhà nội ô trung tâm TP HCM, Cần Thơ và nhận hàng ở các tỉnh khác

 

 

Khách hàng có nhu cầu nhận hàng tại nhà ở TP HCM và Cần Thơ có thể liên hệ với chúng tôi để được sắp xếp qua nhận tận nhà, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Hotline: 0931 887 818

Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác có thể sử dụng hình thức vận chuyển từ các nhà xe hoặc gửi đơn vị chuyển phát như bưu điện, viettel post… 

Quý khách liên hệ trước để được tư vấn và hướng dẫn trực tiếp. Xin cảm ơn

Số điện thoại: 0931 887 818 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *