Gửi hàng đi Mỹ tại Trà Vinh

Việc gửi hàng đi Mỹ tại Trà Vinh thật sự nhộn nhịp trên bảng tìm kiếm Google. Mặc dù tình hình dịch bệnh luôn phức tạp song nhu cầu gửi hàng từ những dịch vụ vận chuyển của Long Hưng Phát Express không có dấu hiệu sụt giảm. Do vậy để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng và đảm bảo được gửi sang được Mỹ nhanh chóng nhất. Bạn cần nắm rõ các lưu ý sau để việc gửi hàng đi Mỹ tại Trà Vinh thuận tiện hơn.

Cần lưu ý những mặt hàng được gửi đi Mỹ 

Gửi hàng đi Mỹ tại Trà Vinh tại Long Hưng Phát không lo về chủng loại và kích cỡ hàng hóa song cần nằm trong danh mục được cho phép. Lưu ý rằng mỗi mặt hàng cần được được đóng gói và có mức báo giá riêng biệt không có quy chuẩn cố định. Bạn cần có kiến thức căn bản về mặt hàng của mình như thế nào, đóng gói ra sao có cần bổ sung thêm giấy tờ gì không để quá trình gửi sang Mỹ đơn giản, thủ tục xuất cảnh nhanh chóng. Sau đây là những loại sản phẩm được nhận thử đi sang Mỹ và không cần có quá nhiều giấy tờ:

 • Các mặt hàng đáp ứng cho đời sống hàng ngày
 • Các loại quần áo, thời trang, trang phục biểu diễn
 • Các loại giấy tờ hộ khẩu hoặc chứng minh thư dành cho người Việt sinh sống tại Mỹ
 • Những loại thuốc tây, nam, bắc,…
 • Các loại mỹ phẩm không chứa chất độc hại, chất cấm
 • Những loại rượu có nồng độ cồn nằm ở mức cho phép
 • Những mặt hàng có kích thước to, cồng kềnh, khó vận chuyển khi gửi đi Mỹ. 

Chi phí gửi hàng đi Mỹ tại Trà Vinh là bao nhiêu?

Nếu khách hàng gửi đi Mỹ một khối lượng lớn hàng hóa và cố định theo chu kỳ, chi phí hợp lý luôn là mấu chốt của vấn đề lựa chọn đơn vị gửi hàng. Long Hưng Phát có các chương trình và chính sách ưu đãi cho các mặt hàng có giá trị không nhỏ về giá trị và kích thước lớn cồng kềnh. Tuy việc gửi đi Mỹ vô cùng xa, nhưng đơn vị chúng tôi luôn giúp khách hàng bỏ ra mức phí thấp nhất so với kết quả nhận được. Tư vấn viên sẽ giúp bạn chọn phương án gửi hàng thích hợp. 

Trước khi vận chuyển đơn hàng khối lượng lớn, khâu kiểm tra hàng hóa nằm trong danh sách được gửi đi hay không rất quan trọng cũng như định giá các sản phẩm để lên hợp đồng ký kết cho hai bên. Bản thảo này sẽ là cam kết và rất có lợi cho khách hàng khi xảy ra sự cố.

Hàng hóa gửi đi đảm bảo an toàn và hiệu quả khi gửi hàng đi Mỹ tại Trà Vinh

Quãng đường vận chuyển sang Mỹ khá xa. Hàng hóa được gửi sang Mỹ nếu muốn được an toàn và đảm bảo, bạn cần phải quan tâm nhiều về phương thức đóng gói hàng hóa dựa trên mỗi loại hàng hóa khác nhau. Nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức đóng gói phù hợp theo từng mặt hàng để hàng giao tới nơi vẫn an toàn và nguyên vẹn. 

 • Với các loại hàng điện tử có giá trị cao, những linh kiện điện tử hay màn hình cần được bảo quản cẩn thận và chống va đập mạnh. Lúc gói hàng hóa, bạn nên bọc loại hàng hóa này bằng mút, xốp, các liệu chống va đập mang đến sự êm ái, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với các vật cứng, đều sẽ phù hợp cho việc gói loại hàng này. Đừng quên sử dụng công cụ đắc lực băng keo để đảm bảo sản phẩm được cố định một chỗ ngày sau đó và bên ngoài được đóng gói bởi lớp carton. 
 • Với những mặt hàng dễ vỡ và biến dạng như là gốm sứ, ly tách, đồ lưu niệm bằng thủy tinh. Đặc tính dễ vỡ cũng là mối lo ngại cho đơn vị vận chuyển gửi hàng. Để giảm thiểu rủi ro bể vỡ, cần đảm bảo có đủ túi bóng bọc kín sản phẩm ở các góc cạnh và cố định trong thùng carton dày 3 đến 5 lớp, ưu tiên chèn thêm các loại mút tấm bọt khí kín. 
 • Với hàng hóa là mỹ phẩm, bạn cần cố định miệng lọ hoặc vòi nhấn bằng băng keo để không tràn ra ngoài. 
 • Những mặt hàng giấy tờ, văn kiện được đóng gói đơn giản hơn. Bạn cần bỏ vào các túi hồ sơ và bọc ni lông để tránh thất lạc giấy tờ. 

Long Hưng Phát Express – cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Trà Vinh tốt nhất hiện nay

Chỉ cần tìm kiếm từ khóa “gửi hàng đi Mỹ” hàng trăm đơn vị nhận gửi hàng đi Mỹ sẽ hiện ta. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết không nơi nào báo giá và có chất lượng dịch vụ tốt như Long Hưng Phát. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Trà Vinh của chúng tôi vừa an toàn hiệu quả cho gói hàng của bạn lại nhanh chóng với mức giá hợp lý. Khâu kiểm tra hàng hóa và đóng gói đơn hàng vô cùng kỹ lượng để hạn chế đơn hàng gặp vấn đề trong quá trình gửi hàng đi Mỹ tại Trà Vinh, đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận vẫn nguyên vẹn. 

Một mẹo nhỏ để tiết kiệm chi phí cho khách hàng đó là hãy tận dụng gửi những mặt hàng nhỏ số lượng nhiều hoặc đơn vị chúng tôi sẽ ghép kiện hàng lại với nhau. Những mặt hàng lớn hơn có thể gửi bằng đường biển để tránh rủi ro trong quá trình rà soát hải quan và gửi hàng đi Mỹ. 

Long Hưng Phát có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn gói cước gửi hàng phù hợp trước khi hai bên tiến đến ký kết hợp đồng. Long Hưng Phát có các hình thức gửi hàng đi Mỹ với thời gian nhận hàng khác nhau. Khách hàng sẽ chọn tùy thuộc vào nhu cầu của mình và đặc tính của loại hàng hóa.

 • Với dịch vụ gửi đi nhanh trong 3-5 ngày, hàng sẽ đến được địa chỉ ở Mỹ
 • Với dịch vụ gửi thông thường, hàng sẽ đến trong 7 đến 10 ngày làm việc. 
 • Hàng hóa gửi theo dịch vụ siêu tiết kiệm, thời gian vận chuyển lâu nhất từ 9 đến 12 ngày làm việc trái lại giảm được chi phí vận chuyển.

Một số thông tin cụ thể về gửi hàng đi Mỹ tại Trà Vinh trên đây hy vọng hữu ích với bạn. Long Hưng Phát đang có nhiều chương trình khuyến mãi cho việc gửi hàng đi Mỹ. Đến với chúng tôi để được chuyên viên tư vấn kỹ lưỡng trước khi xác nhận thỏa thuận trên hợp đồng. Nhận ngay báo giá mới nhất khi gửi hàng sang Mỹ của chúng tôi qua đường dây nóng nhé! 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0931 887 818 (Zalo)

Địa chỉ: 656/11A Cách mạng tháng 8, P..11, Q.3, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *