Dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ, uy tín nhất hiện nay – Long Hưng Phát Express

Canada là một trong những quốc gia có nhiều người Việt Nam định cư nhất, bao gồm du học sinh, công nhân xuất khẩu lao động… Số lượng người dân định cư tại Canada không ngừng tăng lên, kéo theo nhu cầu gửi hàng đi Canada cũng ngày một tăng cao. Có rất nhiều loại hàng hóa được gửi đi, từ quần áo, giày dép, đồ ăn, đồ điện tử đến các loại hồ sơ, chứng từ…

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng từ Việt Nam sang Canada nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị vận chuyển nào? Vậy thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết này nhé! Ở bài viết này, Long Hưng Phát Express sẽ đem đến cho các bạn những thông tin cần thiết và vô cùng hữu ích về dịch vụ chuyển phát hàng hóa từ Việt Nam sang Canada mà có thể các bạn chưa biết. 

Những mặt hàng được gửi và không được gửi đi Canada

gửi hàng đi Canada giá rẻ
Long Hưng Phát nhận gửi hàng đi nước ngoài nhanh chóng

Tại Long Hưng Phát, chúng tôi nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam đi Canada, phục vụ cho nhiều nhu cầu của khách hàng như: kinh doanh buôn bán, gửi hàng cho người thân bạn bè, gửi hàng mẫu, hàng tham gia sự kiện,… theo quy định của pháp luật Việt Nam và của Canada.

Nhóm hàng hóa thường được gửi qua Canada

 • Gửi thuốc tây, dược phẩm, thực phẩm chức năng đi Canada
 • Gửi thực phẩm đi Canada
 • Gửi quần áo, giày dép từ Việt Nam qua Canada
 • Gửi mỹ phẩm sang Canada
 • Gửi giấy tờ, chứng từ qua Canada
 • Gửi hàng quá khổ, cồng kềnh đi Canada: tượng, bàn thờ, bàn ghế, bảng hiệu, xe máy…
Gửi hàng đi Canada đa dạng hàng hóa
Vận chuyển đa dạng hàng hóa tại Long Hưng Phát

Những mặt hàng cấm gửi đi Canada

Mỗi quốc gia trên thế giới đều có những quy định riêng về việc nhập khẩu hàng hóa và tất nhiên gửi hàng sang Canada cũng không ngoại lệ. Do đó trước khi gửi hàng hóa, thì bạn nên tìm hiểu kỹ các danh mục bị cấm hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Dưới đây là một số mặt hàng nằm trong danh mục cấm:

 • Những loại vật liệu dễ gây cháy nổ như pháo, bom, mìn,…. 
 • Những trang thiết bị hoặc vũ khí quân sự như vũ khí, đạn dược, dao găm,…
 • Thực phẩm tươi sống, đông lạnh.
 • Thuốc phiện và các chất kích thích cùng các hợp chất ma túy tổng hợp,…
 • Những loại văn hóa phẩm, ấn phẩm có ảnh hưởng đến pháp luật, chính trị, an ninh và đạo đức bị cấm lưu hành tại Việt Nam….

Thời gian gửi hàng đi Canada bao lâu ?

Gửi hàng đi Canada nhanh chóng
Thời gian vận chuyển hàng đi Canada siêu tốc tại Long Hưng Phát

Thời gian gửi hàng đi Canada lâu hay nhanh sẽ phụ thuộc vào gói cước vận chuyển mà bạn lựa chọn. Các gói cước của Long Hưng Phát đưa ra phù hợp với nhu cầu tài chính riêng của từng khách hàng, cũng như đáp ứng tốt nhu cầu thực tế về thời gian gửi và mặt hàng được gửi.

 • Gói chuyển phát siêu tốc: thời gian gửi trung bình từ 3-5 ngày. Đây là hình thức vận chuyển hàng đi Canada nhanh nhất cho đến thời điểm hiện tại.
 • Gói chuyển phát khuyên dùng: thời gian khoảng từ 7-10 ngày. Hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, bởi hàng hóa gửi đi không mất quá nhiều thời gian mà giá vận chuyển khá tốt.
 • Gói chuyển phát tiết kiệm: thời gian trung bình từ 12-15 ngày. Với ưu điểm cước vận chuyển là giá rẻ, thường được những khách hàng không cần vận chuyển gấp lựa chọn.

Quy định về thuế và phí vận chuyển hàng đi Canada

Hàng hóa gửi đi Canada đều có thuế nhập khẩu tại hải quan. Mức thuế này sẽ phụ thuộc vào: Mặt hàng, giá trị và mục đích của lô hàng.

Để tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa khâu thủ tục, Long Hưng Phát Express có dịch vụ bao trọn gói (door to door, bao thông quan, bao thuế nhập khẩu) cho các khách hàng muốn gửi hàng đi Canada với mức phí hợp lý, tiết kiệm thời gian và công sức mà không chênh lệch quá nhiều so với gửi hàng hóa thông thường.

Bảng giá gửi hàng đi Canada tại Long Hưng Phát

Bảng giá gửi hàng nhẹ đi Canada tại Long Hưng Phát

Long Hưng Phát là công ty logistics chuyên nhận gửi đa dạng hàng hóa đi quốc tế. Dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ tại Long Hưng Phát được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Để biết cước phí gửi hàng đi Canada, bạn hãy theo dõi các mức giá theo từng trọng lượng như dưới đây: 

Trọng lượng (kg) Giá cước (USD) Trọng lượng (kg) Giá cước (USD)
0,5kg 32$ 10,5kg 151$
1,0kg 43$ 11,0kg 155$
1,5kg 53$ 11,5kg 162$
2,0kg 59$ 12,0kg 166$
2,5kg 67$ 12,5kg 169$
3,0kg 71$ 13,0kg 173$
3,5kg 75$ 13,5kg 176$
4,0kg 81$ 14,0kg 180$
4,5kg 85$ 14,5kg 184$
5,0kg 90$ 15,0kg 189$
5,5kg 98$ 15,5kg 204 $
6,0kg 103$ 16,0kg 209 $
6,5kg 107$ 16,5kg 213$
7,0kg 113$ 17,0kg 217$
7,5kg 117$ 17,5kg 222$
8,0kg 122$ 18,0kg 226$
8,5kg 130$ 18,5kg 230$
9,0kg 134$ 19,0kg 235$
9,5kg 139$ 19. kg 239$
10,0kg 144$ 20,0kg 244$

Hàng nhẹ là những mặt hàng thông thường có trọng lượng kiện hàng dưới 20kg. Giá cước sẽ thay đổi tùy thuộc vào trọng lượng của kiện hàng gửi đi. 

Bảng giá gửi hàng nặng đi Canada của Long Hưng Phát

Hàng hóa nặng là những hàng hóa có khối lượng kiện hàng trên 20kg. Với lợi thế trọng lượng gửi hàng càng lớn, giá cước gửi hàng sẽ càng giảm. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Để gửi hàng nhanh chóng và tiết kiệm, khách hàng có thể gửi nhiều loại hàng hóa vào cùng một kiện hàng. Long hưng Phát sẽ đóng gói và vận chuyển đảm bảo an toàn.

Trọng lượng (kg) Giá cước (USD)
21-44kg 10$
45 – 70kg 9,8$
70-100kg 9,6$
> 100kg Liên hệ để nhận giá ưu đãi

Lưu ý: Bảng giá cước gửi hàng đi Canada trên có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy nên, để biết chính xác về giá cước tăng hoặc giảm so với mức trên, hãy liên hệ với Long Hưng Phát để được tư vấn 24/7 hoặc tham khảo bảng giá vận chuyển hàng đi Canada mới nhất tại đây.

Cách tính khối lượng khi gửi hàng đi Canada

Trong quá trình gửi hàng đi Canada hay quốc tế thì đều có phương pháp tính cước chung qua 2 cách là trọng lượng thực và thể tích của gói hàng.

Khi vận chuyển hàng đi Canada thì gói hàng sẽ được quy đổi từ thể tích sang khối lượng, sau đó sẽ so sánh giá trị khối lượng thực và khối lượng đổi từ thể tích. Giá trị nào lớn hơn thì giá cước sẽ được tính theo khối lượng đó.

Trường hợp 1

Nếu khối lượng của gói hàng lớn hơn khối lượng khi đo bằng thể tích thì giá cước sẽ được tính bằng giá trị khối lượng thực tế của hàng hóa.

Trường hợp 2

Nếu là hàng hóa cồng kềnh thì khối lượng thực của hàng hóa sẽ được tính bằng công thức:

Khối lượng (kg) = dài x rộng x cao / 5000 (cm)

Nếu công thức này quy đổi ra khối lượng mà lớn hơn khối lượng thực của hàng hóa thì giá cước sẽ được áp dụng cho khối lượng quy đổi từ thể tích.

Cách tính trọng lượng thể tích khi gửi hàng đi Canada
Cách tính trọng lượng thể tích hàng hóa

Một vài lưu ý khi gửi hàng đi Canada 

Trong thực thế thì khi gửi hàng đi Canada bạn cần lưu ý một số điều để tránh phát sinh điều không cần thiết.

Điều này có thể ảnh hưởng tới việc thất lạc, chất lượng hàng hóa, hay hàng hóa không thông quan được. Vì vậy khi gửi hàng đi Canada bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

 • Cung cấp đủ thông tin người gửi, người nhận tại Canada. Điều này để không ảnh hưởng tới quá trình vận chuyển. Trong trường hợp bạn cung cấp thông tin sai mà có vấn đề phát sinh thì chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ hết mức có thể
 • Nếu tự đóng gói hàng hóa thì đóng hàng chắn chắn trước khi gửi. Không nên để hàng quá cồng kềnh tránh ảnh hưởng mặt hàng khác cũng như giúp bạn giảm được cước gửi hàng
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Canada phụ thuộc vào dịch vụ vận chuyển bạn lựa chọn. Vì vậy thời gian nhận hàng sẽ có sự chênh lệch giữa các gói vận chuyển. Hơn nữa vị trí nhận hàng ngoài khu vực trung tâm thành phố lớn thì có thể mất thêm thời gian vận chuyển 1 – 2 ngày. Nếu bạn gửi mặt hàng thực phẩm thì nên lựa chọn cách vận chuyển phù hợp tránh hàng hóa bị hỏng. 

Dịch vụ gửi hàng qua Canada tại Long Hưng Phát

Long Hưng Phát là đơn vị nhận gửi hàng đi Canada tại TPHCM uy tín. Hiện nay Long Hưng Phát đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada.

Với quy trình vận chuyển rõ ràng, tư vấn nhiệt tình. Vì vậy khách hàng đến với chúng tôi lượng nhận được sự hài lòng cao nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển hàng đi Canada như:

 • Giao nhận nhanh chóng đúng thời gian thỏa thuận.
 • Giá cước cạnh tranh nhất thị trường
 • Hỗ trợ nhận hàng tận nhà khu vực TP. HCM, Cần Thơ, Đồng Nai và Hà Nội.
 • Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
 • Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng thông qua Tracking
 • Bảo đảm an toàn hàng hóa
 • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa (nếu có)

Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Canada mà Long Hưng Phát đang trên khai trên thị trường. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có thêm thông tin cần thiết về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada. Liên hệ ngay Long Hưng Phát để gửi hàng đi nước ngoài từ TP HCM, Đồng Nai, Cần Thơ,… 

Công ty gửi hàng đi Canada uy tín hiện nay
Vận chuyển hàng đi Canada uy tín – Long Hưng Phát Express

Quy trình gửi hàng đi Canada tại Long Hưng Phát 

Gửi hàng đi Canada với quy trình đơn giản
Quy trình vận chuyển hàng hóa tại Long Hưng Phát

Khi gửi hàng tại Long Hưng Phát, quý khách chỉ cần thực hiện một vài quy trình đơn giản là đã có thể hoàn tất mọi thủ tục:

Bước 1: Liên hệ gửi hàng

Liên hệ với Long Hưng Phát và cung cấp các thông tin cần thiết theo hướng dẫn của nhân viên.

Bước 2: Tư vấn và báo giá

Long Hưng Phát Express cung cấp báo giá, hai bên thương lượng giá cước vận chuyển. Sau khi đạt được thỏa thuận, hai bên tiến hành ký hợp đồng vận chuyển với các điều khoản liên quan.

Bước 3: Thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Canada

Long Hưng Phát tiến hành làm thủ tục hải quan, khai invoice hàng và book chuyến bay sớm nhất.

Bước 4: Hoàn thành giao hàng tại nhà cho khách hàng

Thông báo cho khách hàng ngay khi người nhận nhận được hàng. Sau đó giao hàng tại địa chỉ người nhận ở Canada.

Dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ tại Long Hưng Phát được nhiều khách hàng tin tưởng và đồng hành trong hơn 15 năm qua. Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng thời gian, giá cước gửi hàng ưu đãi. Ngoài ra, Long Hưng Phát còn cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ giúp khách hàng gửi hàng tiện lợi và nhanh chóng nhất. Khách hàng có nhu cầu hay thắc mắc về các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài hãy liên hệ ngay Long Hưng Phát chúng tôi để được tư vấn 24/7 nhé. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT

Đường dây nóng:  0931 887 818 (Zalo/ Messenger/ Viber)

Fanpage: Vận chuyển quốc tế – Long Hưng Phát Express

TP. Hồ Chí Minh: 656/11A Cách mạng tháng 8, P.11, Q.3.

Cần Thơ: 24 Nguyễn Cư Trinh, An Nghiệp, Ninh Kiều.

Đồng Nai: B1/007 Ấp Bắc Sơn, Quang Trung, Thống Nhất.

Hà Nội: 56 Ngõ 90 Gia Quất, Tổ 4, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *